Trang chủ » Chuyên đề GDNN

Tổng kết đoàn giáo viên dự thi giáo viên dạy nghề giỏi ngành GTVT năm 2016 và Khóa ôn luyện nâng cao năng lực tiếng Anh theo chuẩn Toeic

Sáng ngày 12/9/2016, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương I tổ chức Sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên tháng 9 năm 2016 gồm 2 nội dung chính:Tổng kết đoàn giáo viên dự thi giáo viên dạy nghề giỏi ngành GTVT năm 2016 và khóa ôn luyện nâng cao năng lực tiếng Anh theo chuẩn Toeic.

Tham gia Hội thi Giáo viên dạy nghề giỏi ngành GTVT năm 2016, Trường CĐN GTVT đã đạt giải nhì toàn đoàn với 02 giải nhất cá nhân, 04 giải nhì cá nhân. Thành tích của các thầy cô đạt được không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của Nhà trường, mà còn là sự cổ vũ to lớn đối với tập thể sư phạm Trường Cao đẳng nghề GTVTTW1.
Tại buổi tổng kết, thầy Nguyễn Trọng Minh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao những bó hoa tươi thắm cho các thầy cô giáo tham dự Hội thi GVDG Ngành GTVT năm 2016.

Cũng tại buổi sinh hoạt nghiệp vụ, thầy Bùi Quốc Thịnh - Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo đã tổng kết lại các kết quả đạt được sau khóa ôn luyện nâng cao năng lực tiếng Anh theo chuẩn Toeic cho giáo viên nhà trường. Trường CĐN GTVTTWI đã tổ chức 02 lớp ôn luyện nâng cao năng lực tiếng Anh theo chuẩn Toeic cho giáo viên trong trường và đạt được kết quả cao. Nhà trường quyết định thành lập lớp ôn luyện thứ 3 để tiếp tục phát huy tinh thần tự học nâng cao trình độ cho giáo viên, nhằm chuẩn hóa đội ngũ giáo viên theo tiêu chí trường nghề chất lượng cao.

Thầy Bùi Quốc Thịnh - Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho đại điện các đơn vị có đóng góp trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ giáo viên

Sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên tại trường CĐN GTVTTWI là hoạt động bổ ích, diễn ra thường xuyên đầu tháng nhằm phổ biến, tổng kết các hoạt động giảng dạy, đào tạo của giáo viên nhà trường.