HSSV NHÀ TRƯỜNG GẶP MẶT VÀ TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN,HSSV NHA TRUONG GAP MAT VA TRONG CAY DAU XUAN

HSSV NHÀ TRƯỜNG GẶP MẶT VÀ TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN

Xuân Kỷ Hợi 2019 đã về, hòa trong không khí cả nước đón xuân “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng, mừng xuân”, sáng ngày 13/02/2019 (Tức ngày mùng 09 tết Âm lịch) , sau những ngày nghỉ tết Nguyên Đán, các thầy cô giáo và học sinh trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I tổ chức gặp mặt đầu xuân.

Toàn cảnh gặp mặt HSSV đầu xuân Kỷ hợi

Đồng chí Bùi Quốc Thịnh biểu dương những kết quả mà HSSV đã đạt được trong năm vừa qua

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Đồng chí Bùi Quốc Thịnh – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm qua, nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới và gửi tới cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh Nhà trường những lời chúc xuân mới tốt đẹp nhất.

Tiếp đó đồng chí Nguyễn Minh Nhất – Bí thư đoàn thanh niên Nhà trường đã phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Tết trồng cây”- một cái tết đầy ý nghĩa do Bác Hồ phát động vào mùa xuân năm 1960 được nhân dân cả nước đồng lòng hưởng ứng. Kể từ đó đến nay, cùng với cả nước,  cứ mỗi độ tết đến xuân về, các ngành, các địa phương, đơn vị, cơ quan, đoàn thể và đông đảo tầng lớp nhân dân lại tích cực hưởng ứng phong trào trồng cây, đưa “Tết trồng cây” ngày càng phát triển, không chỉ tạo nên một nét đẹp truyền thống của dân tộc trong những ngày đầu xuân, mà còn mang lại hiệu quả thiết thực.

Những năm qua, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 1 luôn thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người. Sáng ngày 13 tháng 02 năm 2019, Nhà trường đã tổ chức trồng cây đầu xuân. Tham dự lễ trồng cây đầu xuân 2019, có: đồng chí Đông Anh Nam – Trưởng phòng Đào tạo – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, đồng chí Nguyễn Minh Nhất – Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Hợp – Trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên nhà trường, các đồng chí cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường.

Tích cực hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đầu xuân năm Kỷ Hợi 2019 là hành động thiết thực, có ý nghĩa to lớn của tập thể thầy và trò, cán bộ, công nhân viên trường Cao đẳng GTVTTW1, góp phần tạo cảnh quan môi trường “xanh, sạch, đẹp”.

HSSV hào hứng trồng cây đầu xuân trong buổi lễ phát động trồng cây đầu năm

Công tác chuẩn bị trước khi thầy và trò Nhà trường trồng cây đầu xuân

Đồng chí Nguyễn Minh Nhất - bí thư Đoàn Thanh niên và đồng chí Đông Anh Nam trồng cây xanh trong ngày lễ trồng cây

Đồng chí Nguyễn Hữu Hợp - Phòng CTHSSV chăm sóc các cây xanh sau khi được trồng