Khai giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng mềm cho HS- SV”,Khai giang lop Boi duong ky nang mem cho HS- SV

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng mềm cho HS- SV”

Thực hiện Kế hoạch hướng tới chiến lược phát triển Trường Cao đẳng GTVTTWI trở thành trường nghề chất lượng cao. Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho đoàn viên HS- SV toàn trường, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban giám hiệu Nhà trường, hôm nay ngày 8/3/2019, tại phòng 206, Khoa SPDN phối hợp với Đoàn TN và Phòng Công tác HS -SV tổ chức lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng mềm cho HS- SV” nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo và yêu cầu của doanh nghiệp cả về kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng sống. Đây cũng được coi là một trong những hoạt động đổi mới trong công tác đào tạo của nhà trường.

Toàn cảnh buổi khai giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng mềm cho HS- SV

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp “ Bồi dưỡng kỹ năng mềm cho học sinh - sinh viên” Thầy giáo Bùi Quốc Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường khẳng định trang bị và bồi dưỡng kỹ năng mềm cho HS –SV là việc làm cần thiết đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp hiện nay giúp các bạn HS- SV có nền tảng tốt nhất trong qúa trình hoạt động đóng góp vì cộng đồng, cũng như quá trình lập thân lập nghiệp sau này.
Thầy giáo Bùi Quốc Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

Cô giáo Hoàng Thị Thanh Oanh – Trưởng khoa SPDN  phổ biến kế hoạch học tập và nội dung của khóa học.

Ngay sau buổi lễ khai giảng, các e bước vào buổi học đầu tiên. Đến với khóa học này HS –SV xác định đây không phải lớp học thiên về lý thuyết mà thiên về vận dụng, ứng dụng cụ thể.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỄN RA TẠI BUỔI HỌC ĐẨU TIÊN CỦA KHÓA HỌC