Tuyển cộng tác viên Tổ truyền thông nhà trường,Tuyen cong tac vien To truyen thong nha truong

Tuyển cộng tác viên Tổ truyền thông nhà trường

Để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh và thương hiệu Nhà trường đến xã hội; Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I thông báo tuyển Cộng tác viên Truyền thông.

I. Đối tượng

Là học sinh – sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng GTVT Trung ương I có năng khiếu về chụp ảnh, quay phim, có mong muốn làm CTV, đáp ứng được yêu cầu công việc của CTV truyền thông của trường.

II. Nhiệm vụ
     - Chụp ảnh, quay phim (Quay các sự kiện của nhà trường, của khoa nơi mình đang theo học và hoạt động của HSSV, sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chụp ảnh...).

- Viết tin, bài (Viết tin bài về các hoạt động của nhà trường, các đơn vị nơi HSSV đang học tập và các hoạt động của sinh viên…VD: viết về ngành/nghề mình đang theo học; những tấm gương tốt; kỷ niệm về mái trường; bài học; câu chuyện cảm động, ấn tượng về thầy, cô giáo, những người bạn học…; hoạt động tình nguyện….)

- Thiết kế video (Thiết kế video giới thiệu về trường, ngành/ nghề mình đang theo học, của đơn vị, của HSSV…).

- MC (Dẫn chương trình các sự kiện….).

III. Quyền lợi và trách nhiệm

3.1. Quyền lợi

- Được hướng dẫn, đào tạo sử dụng các trang thiết bị truyền thông của Nhà trường; được hướng dẫn và thực hành các kỹ năng như: chụp hình, quay phim, xử lý ảnh, biên tập video…

- Được hướng dẫn, đào tạo và tập huấn kỹ năng viết tin, bài;

- Được hướng dẫn và đào tạo kỹ năng trình bày trước đám đông, kỹ năng MC, tham gia các chương trình truyền thông của Nhà trường.

- Được tham gia tổ chức và lên ý tưởng các chương trình, sự kiện của Nhà trường.

- Được hưởng các ưu tiên, ưu đãi do Nhà trường quy định.

3.2. Thời gian, hình thức và số lượng đăng ký tham gia làm CTV

- Các ứng viên tham gia đăng ký thông qua các hình thức sau:
       + Đăng ký thông qua Giáo viên chủ nhiệm (theo mẫu).

+ Đăng ký trực tuyến trên website mục Học sinh sinh viên.

+ Gửi email đăng ký về mai của Tổ truyền thông
truyenthong@gtvttw1.edu.vn   hoặc liên hệ hotline: 0945.118.250 (Cô Thủy).

- Thời gian đăng ký: Trước ngày 20/3/2019.

- Thời gian công bố danh sách các CTV trúng tuyển trước ngày 22/3/2019.

CÁC BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY