Trang chủ » Tin tức HSSV

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TRUNG ƯƠNG I TÍCH CỰC TUYÊN TRUYỀN TUYỂN SINH TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG KHU VỰC HUYỆN BA VÌ

Trong khuôn khổ chương trình tuyển sinh năm học mới, Trường Cao Đẳng GTVT Trung Ương I (CCT1) đã triển khai một loạt hoạt động tuyên truyền tuyển sinh sôi nổi và ý nghĩa tại các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện Ba Vì. Đây là một phần của nỗ lực không ngừng nhằm mở rộng cơ hội học tập cho học sinh, đồng thời nâng cao nhận thức về luật giao thông đường bộ.

Chương trình được khởi đầu với các buổi sinh hoạt dưới cờ tại các trường, nơi đội ngũ tuyển sinh của CCT1 đã có dịp giới thiệu về trường, cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực giao thông vận tải. Sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của học sinh mà còn nhận được phản hồi tích cực từ phía các thầy cô và ban giám hiệu.

Nổi bật trong chuỗi hoạt động là buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, được thiết kế dưới dạng trò chơi và câu đố, tạo điều kiện cho học sinh được học một cách vui vẻ và bổ ích. Qua đó, CCT1 không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn phát tặng mũ bảo hiểm cho học sinh, thể hiện sự quan tâm đến an toàn giao thông và sức khỏe của các em.

Đặc biệt, trong quá trình triển khai, đội ngũ tuyển sinh của CCT1 đã phối hợp chặt chẽ với Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại các trường, nhằm tối ưu hóa công tác phối hợp triển khai và đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất. Sự hợp tác này không chỉ góp phần tăng cường mối quan hệ giữa trường Đại học và các trường THPT mà còn hỗ trợ tốt nhất cho học sinh trong việc lựa chọn hướng đi cho tương lai của mình.

Hơn nữa, CCT1 đã tổ chức các buổi đến từng lớp để trực tiếp tuyên truyền và khảo sát nhu cầu học tập, học nghề, tìm kiếm việc làm của học sinh. Đây là bước đi quan trọng giúp trường hiểu rõ hơn về mong muốn và kỳ vọng của học sinh, từ đó cung cấp những thông tin và hỗ trợ cần thiết để giúp các em đạt được ước mơ của mình.

Trường Cao Đẳng GTVT Trung Ương I (CCT1) cam kết tiếp tục mở rộng và phát triển các chương trình tuyển sinh, tuyên truyền không chỉ ở Ba Vì mà còn trên toàn quốc, nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giao thông vận tải, đồng thời đóng góp vào công cuộc giáo dục và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC BUỔI TUYÊN TRUYỀN

(Truyền thông CCT1)