Học sinh Trường THCS Yên Bài B về thăm quan học tập trải nghiệm tại Trường.,Hoc sinh Truong THCS Yen Bai B ve tham quan hoc tap trai nghiem tai Truong

Học sinh Trường THCS Yên Bài B về thăm quan học tập trải nghiệm tại Trường.

Nhằm mục đích định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho học sinh các trường THCS chuẩn bị tốt nghiệp,ngày 11/04/2019, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I đã đón, tổ chức cho học sinh trường THCS Yên Bài B tham quan và trải nghiệm học tập tại cơ sở chính của Trường.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ học sinh trường THCS Yên Bài B

Thầy Nguyễn Công Trung hướng nghiệp cho học sinh.

Cô Phùng Thị Tài Lương hướng dẫn học sinh biên tập video bằng phần mềm Proshow producer

Cô Nguyễn Thị Ngọc Tú dạy học sinh cách làm trà sữa trân châu

Cùng nhau thưởng thức những sản phẩm mà mình làm ra