Trường Cao đẳng GTVT TWI đã phối hợp cùng trường THCS Minh Quang tổ chức ,Truong Cao dang GTVT TWI da phoi hop cung truong THCS Minh Quang to chuc

Trường Cao đẳng GTVT TWI đã phối hợp cùng trường THCS Minh Quang tổ chức

💥Tư vấn nghề nghiệp và giáo dục hướng nghiệp THCS là những công việc rất quan trọng của hệ thống giáo dục:

✅Giáo dục hướng nghiệp giúp cho các em học sinh bậc học cơ sở định hướng được khối ngành học, nghề  nghiệp tương lai ngay từ khi chuẩn bị bước vào lớp 10.
✅Tư vấn nghề nghiệp giúp học sinh định hình được khả năng thực sự của mình dựa trên cơ sở đam mê, sở trường, sức khỏe và năng lực.
👉 Từ những lợi ích thiết thực đó, chiều ngày 7/4/2022 Trường Cao đẳng GTVT TWI đã phối hợp cùng trường THCS Minh Quang tổ chức "Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9"! Hình ảnh ghi nhận tại buổi tư vấn: